Giới thiệu

Link: About.UAH.vn / GioiThieu.UAH.vn

Vì sao có UAH.vn?

Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo AI đòi hỏi chúng ta cần phải ươm mầm một lớp kiến trúc sư và nhà thiết kế mới có khả năng khai thác tối đa sức mạnh của AI trong công việc. 

Tuy nhiên, chúng ta không nên thử nghiệm các mô hình đào tạo mới trong trường đại học vì sẽ gây ra rất nhiều xáo trộn và buộc phải 'xé rào' khỏi các điều luật giáo dục hiện hành. Đó là lý do chúng tôi tạo ra một nơi hoàn toàn độc lập với nhà trường để thử nghiệm những ý tưởng mới giúp nhà trường thích ứng với thời đại AI-Robot sắp tới. Nơi này được gọi là Vườn ươm UAH.vn - nơi ươm mầm những nhân sự sáng tạo cho thời đại AI-Robot

UAH.vn sẽ làm điều đó bằng cách nào?

Cộng đồng này sẽ nhận thực hiện các dự án thực tế của khách hàng và kết hợp các thành viên để thực hiện như một doanh nghiệp nền tảng nhưng sẽ không áp dụng cách làm việc truyền thống mà ứng dụng những công nghệ AI-Robot mới nhất để mang lại hiệu quả cao hơn, trong thời gian ngắn hơn, với giá thành rẻ hơn cách làm cũ. 

Do đó, nếu sinh viên được thực tập trong các dự án thực tế của cộng đồng này dưới sự dìu dắt của các cựu sinh viên và giảng viên thì họ sẽ tiếp cận với các công nghệ mới sớm hơn và trưởng thành nhanh hơn so với kiểu học cũ trong nhà trường. 

Xem Ban quản trị và ban cố vấn tại Admin.UAH.vn